Chur Nhật, 26/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp Chi đoàn

Hòa Châu: Chi đoàn Quang Châu tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống – Ươm mầm tương lai”.

19/08/2018
Thiết thực chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng Tám (19/8/1945 -19/8/2018) và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018) , được sự cho phép của BTV Đoàn xã Hòa Châu, Chi ủy Chi Bộ thôn Quang Châu. Tối ngày 18 tháng 8 năm 2018, Chi đoàn Quang Châu tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống – Ươm mầm tương lai”.

Hội diễn có sự tham dự và động viên tinh thần của đồng chí Dương Thanh Tùng – Bí thư Đoàn xã Hòa Châu; các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ, Ban nhân dân thôn, Ban Công tác Mặt trận, các Chi hội đoàn thể của thôn và đặc biệt là bà con nhân dân trên địa bàn đã có mặt cổ vũ cho hội diễn.

Thông qua những lời ca, tiếng hát ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhiệt huyết tuổi trẻ. Những tiết mục được dàn dựng, tập luyện của đoàn viên, thanh niên chi đoàn làm sống lại những ngày tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị, giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh, đồng thời mang đến cho toàn thể bà con nhân dân một không khí sôi động, vui vẻ và đầm ấm.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, thông qua hoạt động này, góp phần phát hiện, vun đắp, bồi dưỡng những hạt nhân văn nghệ thanh niên, là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái.

Một số hình ảnh liên quan:


Bài viết cùng danh mục
HÒA SƠN PHÁT TRIỂN 2 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ TRỞ THÀNH ĐẢNG VIÊN
06/05/2020
Chiều ngày 05/5/2020, tại hội trường thôn Phú Thượng, Chi bộ đã tổ chức Lễ, kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Phan Văn Ly Hùng - Phó Bí thư Chi đoàn thôn.
HÒA SƠN: CHI ĐOÀN AN NGÃI TÂY 3 - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
21/04/2020
Sáng ngày 18/4/2020, 10 suất quà cùng 100 khẩu trang; 10 bình dung dịch sát khuẩn đã được trao đến tận tay những người dân nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại thôn...
HÒA PHƯỚC: CÁC CHI ĐOÀN TIẾP SỨC CÙNG CÁN BỘ, CHIẾN SỸ VÀ TÌNH NGUYỆN VIÊN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19
07/04/2020
Đêm 05/4, Chi đoàn thanh niên thôn Nhơn Thọ 2, Chi đoàn trường Mầm Non Hoà Phước tổ chức tiếp sức lương thực đồ ăn nhẹ, đồ ăn khuya cho các ĐVTN tình nguyện và các chiến sỹ, nhân viên y tế tại điểm...
Hòa Khương: Chi đoàn Phú Sơn 1 tổ chức văn nghệ Giai điệu quê hương
03/09/2019
Bác Hồ vĩnh biệt chúng ta đã 50 năm. Trong suốt 50 năm qua và mãi mãi, lòng mỗi người không bao giờ nguôi niềm tưởng nhớ, nỗi tiếc thương và lòng biết ơn sâu sắc đối với vị lãnh tụ anh hùng của dân...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh