Thứ Bảy, 23/10/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp Chi đoàn

HÒA PHƯỚC: BẢN TIN CHI ĐOÀN MIẾU BÔNG

02/07/2021
Từ chương trình “Sẻ chia yêu thương – nâng bước đến trường” do Huyện Đoàn Hoà Vang phát động. Chi đoàn thôn Miếu Bông – xã Hoà Phước phát động chương trình “Cuốn sách tình thương” với mong muốn “Mỗi cuốn sách cho đi – một con chữ ở lại” trong đội viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn thôn nhà.

Hơn 1 tháng triển khai kêu gọi, quyên góp các bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập để gửi tặng các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn. Chi đoàn đã đến từng gia đình liên hệ xin những bộ sách giáo khoa đã qua sử dụng đem về chỉnh sửa, làm mới bằng giấy bao sách và trao tặng cho 14 em có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Những món quà nhỏ nhưng chan chứa tình yêu thương, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bớt đi phần nào nỗi lo, tự tin bước vào năm học mới.

Đây là một việc làm có ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức tiết kiệm và phát huy tinh thần tương thân, tương ái trong lứa tuổi học trò.


Tin bài: Đoàn xã Hoà Phước
Bài viết cùng danh mục
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN PHÚ HÒA 1- HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
29/09/2021
Tháng 7 đến tháng 11 hàng năm là thời điểm thuận lợi để muỗi vằn - trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển. Nếu không có các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bùng...
HÒA NHƠN: CHI ĐOÀN NINH AN
27/08/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường.
HÒA SƠN PHÁT TRIỂN 2 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ TRỞ THÀNH ĐẢNG VIÊN
06/05/2020
Chiều ngày 05/5/2020, tại hội trường thôn Phú Thượng, Chi bộ đã tổ chức Lễ, kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Phan Văn Ly Hùng - Phó Bí thư Chi đoàn thôn.
HÒA SƠN: CHI ĐOÀN AN NGÃI TÂY 3 - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
21/04/2020
Sáng ngày 18/4/2020, 10 suất quà cùng 100 khẩu trang; 10 bình dung dịch sát khuẩn đã được trao đến tận tay những người dân nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại thôn...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh