Thứ Bảy, 25/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp Chi đoàn

HÒA SƠN PHÁT TRIỂN 2 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ TRỞ THÀNH ĐẢNG VIÊN

06/05/2020

     Công tác xây dựng lực lượng đoàn viên ưu tú được đề cập tại kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 43-CT/HU ngày 26-2-2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về kết nạp đảng viên lớp Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2020).

     Thời gian qua, công tác phát triển Đảng trong đội ngũ ĐVTN trên địa bàn xã Hòa Sơn được triển khai thực hiện đồng bộ từ việc tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đến triển khai sâu rộng các phong trào hành động của Đoàn. Tham gia xây dựng Đảng, bồi dưỡng, giới thiệu ĐVTN ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự, vừa là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn. Do đó, trong thời gian qua, Đoàn xã Hòa Sơn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

     Được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở, đoàn viên thanh niên Hòa Sơn, đặc biệt là những đoàn viên ưu tú đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, thấm nhuần tư tưởng chính trị, cống hiến hết mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương.

     Chiều ngày 05/5/2020, tại hội trường thôn Phú Thượng, Chi bộ đã tổ chức Lễ, kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Phan Văn Ly Hùng - Phó Bí thư Chi đoàn thôn.

Trước đó, ngày 04/5/2020, tại Hội trường UBND xã, Chi bộ Quân sự xã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Trần Quang Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Quân sự, chiến sĩ dân quân thường trực.

     Đứng trước cờ Đảng, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự chứng kiến của các đảng viên chi bộ, 02 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ thiêng liêng của người đảng viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trở thành đảng viên trẻ, các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, vượt qua nhiều thử thách, chấp hành sự phân công của Đảng, tích cực đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh là không quên rằng mình có một lời thề khi bắt đầu vào Đảng./.

Tin bài: Đoàn xã Hòa Sơn

Bài viết cùng danh mục
HÒA SƠN: CHI ĐOÀN AN NGÃI TÂY 3 - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
21/04/2020
Sáng ngày 18/4/2020, 10 suất quà cùng 100 khẩu trang; 10 bình dung dịch sát khuẩn đã được trao đến tận tay những người dân nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại thôn...
HÒA PHƯỚC: CÁC CHI ĐOÀN TIẾP SỨC CÙNG CÁN BỘ, CHIẾN SỸ VÀ TÌNH NGUYỆN VIÊN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19
07/04/2020
Đêm 05/4, Chi đoàn thanh niên thôn Nhơn Thọ 2, Chi đoàn trường Mầm Non Hoà Phước tổ chức tiếp sức lương thực đồ ăn nhẹ, đồ ăn khuya cho các ĐVTN tình nguyện và các chiến sỹ, nhân viên y tế tại điểm...
Hòa Khương: Chi đoàn Phú Sơn 1 tổ chức văn nghệ Giai điệu quê hương
03/09/2019
Bác Hồ vĩnh biệt chúng ta đã 50 năm. Trong suốt 50 năm qua và mãi mãi, lòng mỗi người không bao giờ nguôi niềm tưởng nhớ, nỗi tiếc thương và lòng biết ơn sâu sắc đối với vị lãnh tụ anh hùng của dân...
Hòa Châu: Chi đoàn Phong Nam đăng cai Giải bóng đá thiếu niên U16
20/08/2019
Giải Bóng đá Thiếu niên U16 là hoạt động cụm chi đoàn dân cư do Chi đoàn thanh niên thôn Phong Nam đăng cai tổ chức với sự góp mặt của 6 đội bóng thiếu niên U16: Đông Hoà, Giáng Đông, Dương Sơn, Tây...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh