Thứ Bảy, 18/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN THÀNH TÀI TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

19/10/2020
Nhằm tăng cường giải pháp phòng chống bạo lực học đường trong trường học, góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, vào sáng ngày 19/10/202, Đoàn trường THPT Phan Thành Tài tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”.  Diễn đàn được tổ chức đồng loạt tại các Chi đoàn, trong đó các em đã tự giao lưu, chia sẻ với nhau về tình trạng bạo lực học đường hiện nay mà các em được biết, cũng như chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, và qua đó trao đổi những kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường để góp phần cùng nhau xây dựng 01 tình bạn đẹp, 01 văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường.
Với mục đích nhằm tăng cường giải pháp phòng chống bạo lực học đường trong trường học, góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, BTV Huyện Đoàn đã có công văn định hướng nội dung triển khai và đề nghị Ban Thường vụ Đoàn các trường tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”.
Theo đó, nội dung diễn đàn chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường. Tuyên dương những tấm gương có thói quen tốt, hành động đẹp, tích cực trong việc tham gia giải quyết, phòng chống bạo lực học đường./.
Bài viết cùng danh mục
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh