Thứ Sáu, 25/06/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Châu: Cuộc thi Rung Chuông Vàng

28/07/2019
Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực cho các em về sinh hoạt hè tại địa phương. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Tối ngày 27/7/2019, Chi đoàn Quang Châu tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho hơn 30 em thiếu nhi trên địa bàn thôn tham gia.

Tập trung sớm hơn thông báo của các anh chị BCH Chi đoàn, các em trong trang phục chỉnh tề đã tập trung đông đủ, sắp xếp đội hình, đội ngũ ngay ngắn, chu đáo để sẵn sàng bước vào cuộc đọ sức đầy gay cấn. Ban tổ chức đã đưa ra hệ thống các câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội, Đoàn, Đội... từ mức độ đơn giản đến khó dần. Xen lồng vào đó là phần thi cứu trợ hết sức sôi nổi và vui nhộn. Cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh để giúp các em được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin cho các em trong giao tiếp và kỹ năng sống .

Sau khi xuất sắc trải qua 30 câu hỏi, em Nguyễn Đặng Tuấn Anh đã đạt giải nhất, giải nhì thuộc về em Trần Quốc Phong và Ba thuộc về em Trần Thu Uyên.

Anh Nguyễn Hoàng Long – Bí thư Chi đoàn cho biết: “Rung chuông vàng là sân chơi truyền thống cho các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi được Chi đoàn Quang Châu tổ chức từ năm 2005. Đây thực sự là một sân chơi “chơi mà học – học mà chơi” giúp các em ôn luyện củng cố kiến thức đồng thời cũng giúp các em tự tin và mạnh dạn hơn. Trong thời gian đến, Chi đoàn sẽ cố gắng tổ chức nhiều sân chơi hơn nữa để các em có mua mùa hè vui – khỏe – bổ ích”.
Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN THÀNH TÀI TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN
19/10/2020
Nhằm tăng cường giải pháp phòng chống bạo lực học đường trong trường học, góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, vào sáng ngày 19/10/202, Đoàn trường THPT Phan Thành Tài tổ...
HÒA PHƯỚC: TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN
19/10/2020
An toàn giao thông là một vấn đề được quan tâm ở khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những tay lái xe chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thường có những kỹ thuật riêng để bảo vệ an...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh