Thứ Sáu, 25/06/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Liên: Tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

29/09/2019
Sáng ngày 29/9/2019 Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Hòa Liên (Hòa Vang, Đà Nẵng) phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Đoàn xã Hòa Liên tổ chức tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và thông tin thời sự năm 2019.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Kim, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Liên. Cùng tham dự có trên 200 hội viên Cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Lê Văn Toàn, nguyên Bí thư huyện ủy Hòa Vang, báo cáo viên, đã báo cáo về truyền thống cách mạng nước ta, về đạo đức trong xã hôi hiện nay và thông tin tình hình thế giới, trong đó có vấn đề Biển Đông.

Sau một buổi truyền đạt và thông tin những vấn đề của đất nước đã giúp cho hội viên CCB, đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc, tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc ta,; đã khơi dậy, tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời, động viên hội viên, đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia vào công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN THÀNH TÀI TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN
19/10/2020
Nhằm tăng cường giải pháp phòng chống bạo lực học đường trong trường học, góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, vào sáng ngày 19/10/202, Đoàn trường THPT Phan Thành Tài tổ...
HÒA PHƯỚC: TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN
19/10/2020
An toàn giao thông là một vấn đề được quan tâm ở khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những tay lái xe chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thường có những kỹ thuật riêng để bảo vệ an...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh