Thứ Ba, 15/06/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

HÒA PHONG: “HÀNH TRÌNH THEO CHÂN BÁC” VÀ TUYÊN DƯƠNG “THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC” CẤP XÃ NĂM 2020

17/05/2020

    Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); Chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Hòa Phong lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy. Sáng ngày 16/5/2020, Đoàn thanh niên – Hội Liên hiệp thanh niên xã Hòa Phong đã long trọng tổ chức chương trình “Hành trình theo chân Bác” và Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” xã Hòa Phong năm 2020.

    Tham gia hành trình có các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy xã Hòa Phong, các đồng chí BCH, BTV Đoàn xã, Bí thư, Phó Bí thư 20 Chi đoàn trực thuộc, các đồng chí là gương thanh niên tiên tiến được khen thưởng trong đợt này. Tại chương trình, sau khi phát biểu ôn lại truyền thống, quán triệt việc triển khai đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên đợt tháng 5 năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên xã đã đề nghị: “Kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp, giá trị sáng ngời của cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt là lời dặn của Người trong bản Di chúc mà ngày nay đã trở thành bảo vật, là kim chỉ nam cho đường lối và hành động của mỗi chúng ta. Gắn việc thực hiện lời dạy ấy, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cán bộ Đoàn, toàn thể đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã tiếp tục xung kích, tình nguyện, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển xã nhà trong thời gian tới”.

    Chương trình “Hành trình theo chân Bác” năm 2020 gồm các nội dung là: Tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tại Bảo tàng, Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, báo công dâng Bác và thăm quan Bảo tàng.        Cũng tại địa điểm lịch sử ý nghĩa này, Ban Thường vụ Đoàn xã – Hội Liên hiệp thanh niên xã đã vinh danh 40 đồng chí là gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2020. Mỗi đồng chí được tuyên dương là những bông hoa, gương sáng cho đoàn viên, thanh niên xã tiếp tục tích cực học tập và làm theo lời Bác trong thời gian tới./.

                                                          Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Bài viết cùng danh mục
ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN THÀNH TÀI TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN
19/10/2020
Nhằm tăng cường giải pháp phòng chống bạo lực học đường trong trường học, góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, vào sáng ngày 19/10/202, Đoàn trường THPT Phan Thành Tài tổ...
HÒA PHƯỚC: TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN
19/10/2020
An toàn giao thông là một vấn đề được quan tâm ở khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những tay lái xe chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thường có những kỹ thuật riêng để bảo vệ an...
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh