Thứ Bảy, 18/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

HÒA SƠN: 37 ĐỘI VIÊN ƯU TÚ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐOÀN

16/05/2020

    Chào mừng kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 -19/5/2020), chiều ngày 15/5/2020,  BCH Chi đoàn trường THCS Trần Quang Khải, xã Hòa Sơn long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới.

    Trong chương trình buổi lễ, 37 đội viên ưu tú được nghe đồng chí Phó Bí thư Chi đoàn báo cáo kết quả rèn luyện trong thời gian qua; nghe Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn của đồng chí Bí thư Chi đoàn; nhận thẻ Đoàn và gắn huy hiệu Đoàn. Đây là những gương mặt tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội, có thành tích học tập tốt; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, đã có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

    Tại buổi lễ kết nạp, 37 đội viên ưu tú đã thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, chấp hành theo Điều lệ Đoàn và các nghị quyết của Đoàn, tiếp tục giúp đỡ các đội viên ưu tú sớm đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

    Đặc biệt, trong buổi lễ kết nạp này, 37 đoàn viên mới được nghe lời phát biểu chúc mừng của đồng chí Phạm Thị Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; một số chỉ đạo và truyền đạt kinh nghiệm của đồng chí Lê Phúc Hiền – Phó Bí thư Đoàn xã.

    Chương trình lễ kết nạp Đoàn viên mới nhằm ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực trong học tập của các đội viên ưu tú, đồng thời tạo được dấu ấn đậm nét, kịp thời khích lệ mỗi đoàn viên mới hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua rèn luyện để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã gửi trọn niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay./.

Tin bài: Đoàn xã Hòa Sơn

Bài viết cùng danh mục
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh