Thứ Bảy, 18/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Tiến: Giải bóng đá thiếu nhi

02/07/2019
Sau một tuần tranh tài sôi nổi, với nhiều chung bật cảm xúc của các cầu thủ nhí và các cổ động viên, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Hòa Tiến năm 2019 đã đi đến trận đấu cuối cùng và tìm ra được chủ nhân của chức vô địch. Qua 16 trận đấu với tổng số 100 bàn thắng được ghi một con số cực kỳ ấn tượng, giải đấu đã thu hút được hàng ngàn lượt khán giải đến sân để theo giỏi và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ nhí.

Qua giải đấu năm nay đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trọng dịp hè cho các bạn nhỏ trên địa bàn xã, đây là một sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm những tài năng bóng đá nhỏ tuổi cũng như là dịp phát hiện ra những cầu thủ tài năng để đại diện cho xã nhà tham gia thi đấu tại các giải đấu cấp huyện.

Giải đấu đã tìm ra nhà vô địch mới là đội bóng đến từ thôn Yến Nê 1 với trận thắng ngược dòng đầy kịch tính trước các cầu thủ nhí của đội bóng thôn Cẩm Nê, giải ba đã thuộc về đội bóng thôn Yến Nê 2 khi họ vượt qua đội bóng thôn Lệ Sơn Bắc với tỷ số 2 – 0 trên chấm luân lưu khi hai đội cầm hòa nhau với tỷ số 3 – 3 ở hai hiệp đấu chính thức.

Cầu thủ xuất sắc nhất giải thuộc về em Nguyễn Văn Hải đến từ đội bóng thôn Yến Nê 1. Với sự thành công rực rỡ của giải năm nay, hứa hẹn đây sẽ là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong các dịp hè tiếp theo./.
 
Bài viết cùng danh mục
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh