Thứ Bảy, 25/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động cấp cơ sở

Hòa Tiến: Tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho BCH Chi đoàn trực thuộc

11/03/2019

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Năm thanh niên tình nguyện, thực hiện kế hoạch số 30 – KH/ĐTN ngày 25 tháng 02 năm 2019 về việc tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội và công tác lưu hồ sơ tại chi đoàn năm 2019 của Ban Thường vụ Đoàn xã Hòa Tiến. Ngày 10/3/2019 vừa qua BCH Đoàn xã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc, với sự tham gia của hơn 40 bạn ĐVTN là những đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và UV BCH các chi đoàn.

Tại buổi tập huấn, Đoàn xã đã triển khai những nội dung quan trọng về công tác hồ sơ tổ chức từ cấp xã đến cấp chi đoàn, công tác lưu hồ sơ sổ sách, chú trọng đến việc hướng dẫn chương trình rèn luyện đoàn viên giai đoạn 2018 – 2022 cho đội ngũ BCH các chi đoàn để biết và nắm rõ những điểm mới của chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới.

Trong dịp này Đoàn xã chú trọng quan tâm đến công tác đoàn kết tập hợp thanh niên từ chi đoàn để chủ động triển khai chương trình hoạt động nhằm tìm kiếm những mô hình hay mới lạ nhằm nâng cao hiệu quả tập hợp thanh niên tham gia các hoạt động của Đoàn trong giai đoạn hiện nay.

Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Tiến

Bài viết cùng danh mục
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh