Thứ Bảy, 18/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Chương trình hoạt động kỉ niệm 62 năm truyền thống hội LHTN Việt Nam

15/10/2018
Thực hiện kế hoạch số 05 KH/UBH ngày 26 tháng 9 năm 2018 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2018 của ủy ban hội xã Hòa Tiến. Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2018 Đoàn thanh niên và UBH xã Hòa Tiến tổ chức chương trình hành quân trò chơi lớn thăm địa chỉ đỏ trên địa bàn xã, về tham gia chương trình ngày hội có sự tham gia của 4 liên quân thuộc 12 chi đoàn trực thuộc với hơn 80 bạn đoàn viên thanh niên.

Chương trình được diễn ra xuyên suốt một ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Mực tại thôn Lệ Sơn 2, nhà bà Võ Thị Ký vợ Liệt sĩ Lê Văn Hạng tại thôn Nam Sơn đây là 2 gia đình nằm trong kế hoạch chương trình mô hình người con hiếu thảo của Đoàn xã thực hiện trong năm 2018.

Với mục đích tìm về những địa địa điểm lịch sử đoàn hành quân đã ghé thăm Bia tưởng niệm thôn Nam Sơn nơi ghi nhận sự chiến đấu hy sinh của Cán bộ, chiến sĩ và đồng bào ta vào đêm 13 tháng 7 năm 1972. Tiếp tục trên hành trình đoàn đã ghé vào thắp hương tại bia tưởng niệm chiến thắng Đồn Lệ Sơn đây là một địa điểm lịch sử của quân và dân Hòa Tiến và là một địa chỉ đỏ không thể nào không nhắc đến khi đến với quê hương Hòa Tiến Anh hùng. Không chỉ là một cuộc hành quân ghi nhớ công lao của các bậc cha anh đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay và thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Hoạt động hành quân cũng là một sân chơi kỹ năng của thanh niên xã nhà thỏa sức với đam mê của mình khi được cùng nhau học hỏi và ôn luyện các kỹ năng đoàn hội, ngoài ra chương trình đã tạo được sự gắn kết tinh thần tập thể của các Liên quân khi đưa ra những trò chơi có tính tập thể cao tạo được những tiếng cười sảng khoái giúp các bạn đoàn viên hội viên thanh niên có một ngày cuối tuần tràng đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Chương trình hành quân khép lại với giải nhất toàn đoàn thuộc về liên quân 4 gồm Yến Nê 2, Thạch Bồ, Cẩm Nê, giải nhì toàn đoàn thuộc về Liên quân 2 với ba đội chơi là Lệ Sơn Nam, Nam Sơn, Lệ Sơn 2 hai giải còn lại là giải ba thuộc về Liên quân 1 và giải khuyến khích thuộc về Liên quân 3.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống hội UBH xã đã tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam tại Hội trường nhà Văn hóa xã Hòa TIến. về tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Lê Giang Phó Bí thư huyện Đoàn Hòa Vang, đồng chí Đặng Quang Hùng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hòa Tiến cùng hơn 80 bạn Đoàn viên hội viên thanh niên trên địa bàn xã, buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội qua các thời kỳ lịch sử tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của Thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam; thông qua hoạt động giúp hội viên thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, giáo dục hội viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Một số  hình ảnh liên quan: 
 
Bài viết cùng danh mục
THĂM VÀ TẶNG QUÀ 20 CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
10/08/2021
Nhằm tiếp sức, động viên các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 10/8/2021, Huyện Đoàn Hòa Vang đến thăm và tặng quà động viên 20 chốt trực kiểm soát dịch trên địa bàn huyện Hòa Vang.
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC- LAN TỎA YÊU THƯƠNG
04/06/2021
Chiều ngày 23/4/2021 Hội Đồng Đội đã tổ chức Chuyên đề “Trường học hạnh phúc- Lan tỏa yêu thương” tại trường THCS Trần Quốc Tuấn
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh