Thứ Bảy, 18/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Giải bóng đá Khối Công nhân viên chức – Trường học

19/03/2019

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang tổ chức các hoạt động hướng ứng Tháng thanh niên- Tháng gắn liền với màu áo xanh tình nguyện và các hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ. BTV Huyện Đoàn Hòa Vang phối hợp với TT VHTT huyện tổ chức giải bóng đá khối CNVC-TH huyện Hòa Vang năm 2019. Giải bóng đá nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống thể thao Việt Nam, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN huyện Hòa Vang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Giải bóng đá khối CNVC-TH là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường xuyên vào tháng thanh niên hằng năm. Giải đấu lần này có sự tham gia của 7 đội bóng đến từ 17 Chi đoàn và Đoàn cơ sở trực thuộc Khối CNVC-TH của Huyện Đoàn. Và có sự đồng hành của công ty TNHH Đại Trung Dương- đơn vị đã tài trợ một phần cho giải bóng này.

Sau đúng 1 tuần tranh tài quyết liệt và hấp dẫn diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 18/3, giải đấu đã chính thức khép lại vào chiều ngày 18/3 và đã tìm ra được nhà vô địch cho mùa giải năm nay: đội bóng Liên quân 1, giải Nhì được trao cho Đoàn Công an, giải Ba trao cho Đoàn CCQCQ và giải khuyến khích thuộc về Đoàn trường THPT Ông Ích Khiêm, ngoài ra Ban tổ chức đã trao 2 giải cá nhân là Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất cho 02 cầu thủ đến từ Đoàn Công an huyện. Với 111 bàn thắng được ghi trong 13 trận cầu, các cầu thủ đã để lại cho người hâm mộ một tinh thần thi đấu fair-play, những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Có thể nói, giải bóng đá khối CNVC-TH huyện Hòa Vang năm 2019 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện,  góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.  Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn, Đoàn cơ sở khối CNVC-TH./.

Bài viết cùng danh mục
THĂM VÀ TẶNG QUÀ 20 CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
10/08/2021
Nhằm tiếp sức, động viên các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 10/8/2021, Huyện Đoàn Hòa Vang đến thăm và tặng quà động viên 20 chốt trực kiểm soát dịch trên địa bàn huyện Hòa Vang.
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC- LAN TỎA YÊU THƯƠNG
04/06/2021
Chiều ngày 23/4/2021 Hội Đồng Đội đã tổ chức Chuyên đề “Trường học hạnh phúc- Lan tỏa yêu thương” tại trường THCS Trần Quốc Tuấn
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh