Thứ Sáu, 25/06/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Huyện đoàn Hòa Vang tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2018

26/08/2018
Trong những năm qua, phong trào thanh niên hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động lớn, có sức lan tỏa, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Hòa Vang. Sáng ngày 26/8/2018, tại Hội trường UBND huyện, Huyện Đoàn Hòa Vang tổ chức Ngày hội "Hiến máu nhân đạo" đợt II năm 2018.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam, nhiều đoàn viên thanh niên đã đến địa điểm tình nguyện hiến máu từ rất sớm với hy vọng "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Mặc dù sáng đó thời tiết không ủng hộ, mưa rải rích kéo dài, nhưng với tinh thần nhân văn và sẻ chia, các bạn đã tham gia hiến được 355 đơn vị máu.

Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa đối với những bệnh nhân trong cơn nguy kịch, góp phần giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với ý nghĩa hết sức nhân văn đó, hoạt động thường niên và có thương hiệu riêng của tuổi trẻ huyện nhà sẽ tiếp tục được tổ chức và duy trì trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh liên quan: 
Tin, ảnh: Huyện Đoàn Hòa Vang
Bài viết cùng danh mục
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh