Chur Nhật, 26/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn cơ sở

23/04/2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 của BTV Huyện Đoàn, nhằm bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng phục vụ trong công tác Đoàn, sáng ngày 23/4/2019, Huyện Đoàn Hòa Vang phối hợp với Công ty truyền thông Rồng Tiên Sa tổ chức lớp tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn cơ sở với sự tham gia của các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các đơn vị trực thuộc Huyện Đoàn.

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, cùng với các loại hình truyền thông khác, “kỹ năng nói” ngày càng đóng vai trò tích cực. Muốn thuyết phục các bạn trẻ và công chúng nói chung, muốn truyền đạt các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, chủ trương công tác của Đoàn, Hội, mỗi cán bộ Đoàn trường học bên cạnh việc biết viết và biết tổ chức các hoạt động, cần phải biết nói, hơn nữa cần biết nói hay, nói giỏi. Do đó, tại buổi tập huấn, MC Lệ Chi – Giám đốc Công ty truyền thông Rồng Tiên Sa đã hướng dẫn một số kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng nói trước công chúng, cách điều chỉnh giọng nói, cử chỉ, hành vi khi đứng trước đám đông, một số bí quyết và quy tắc trong xử lý tình huống, v.v…

Qua buổi tập huấn, các thành viên tham gia đã được cập nhật những kỹ năng cần thiết khi thuyết trình và nói chuyện thuyết phục trước đám đông, bồi dưỡng sự tự tin và phong thái chuyên nghiệp khi diễn thuyết.

Tin, ảnh: Huyện Đoàn Hòa Vang

Bài viết cùng danh mục
THĂM VÀ TẶNG QUÀ 20 CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
10/08/2021
Nhằm tiếp sức, động viên các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 10/8/2021, Huyện Đoàn Hòa Vang đến thăm và tặng quà động viên 20 chốt trực kiểm soát dịch trên địa bàn huyện Hòa Vang.
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC- LAN TỎA YÊU THƯƠNG
04/06/2021
Chiều ngày 23/4/2021 Hội Đồng Đội đã tổ chức Chuyên đề “Trường học hạnh phúc- Lan tỏa yêu thương” tại trường THCS Trần Quốc Tuấn
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh