Chur Nhật, 26/09/2021

Thôn Dương Lâm 1, X. Hòa Phong, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Liên hệ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tư vấn kỹ năng hội nhập cho đoàn viên thanh niên

21/05/2019

Nhằm nâng cao năng lực và kiến thức hội nhập cho ĐVTN, đồng thời thông tin đến ĐVTN về những những thuận lợi, thời cơ và thách thức, khó khăn của Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, Ngày 20/5/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức chương trình tư vấn kỹ năng hội nhập cho ĐVTN năm 2019. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn, thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Ông Ích Khiêm.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên của Huyện Đoàn đã tư vấn những kỹ năng cần thiết để Đoàn viên thanh niên tự tin hội nhập như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình,…đặc biệt nhấn mạnh đến việc các bạn phải tự trau dồi cho mình kiến thức về ngoại ngữ, tin học, cần có bản lĩnh, sự tự tin khi hội nhập. Bên cạnh đó báo cáo viên đã trao đổi và phổ biến những kiến thức cơ bản cho ĐVTN về đường lối đối ngoại của Đảng và chính sách Nhà nước trong giai đoạn hiện nay; vai trò của thanh niên đối với công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới của đất nước; định hướng các giải pháp hội nhập quốc tế cho đoàn viên, thanh niên.

Buổi tư vấn diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi và thu hút các bạn trẻ quan tâm, qua đó nhiều bạn đã mạnh dạn đặt các câu hỏi để nói lên những trăn trở, suy nghĩ của mình đối với các kỹ năng hạn chế của bản thân và ĐVTN nói chung hiện nay, cũng như đặt vấn đề đối với tình hình hội nhập của đất nước ta.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cũng như giúp ĐVTN chủ động, tự tin hơn trong quá trình hội nhập quốc tế.
Bài viết cùng danh mục
THĂM VÀ TẶNG QUÀ 20 CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
10/08/2021
Nhằm tiếp sức, động viên các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 10/8/2021, Huyện Đoàn Hòa Vang đến thăm và tặng quà động viên 20 chốt trực kiểm soát dịch trên địa bàn huyện Hòa Vang.
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC- LAN TỎA YÊU THƯƠNG
04/06/2021
Chiều ngày 23/4/2021 Hội Đồng Đội đã tổ chức Chuyên đề “Trường học hạnh phúc- Lan tỏa yêu thương” tại trường THCS Trần Quốc Tuấn
Nhạc thanh niên
Thư viện hình ảnh